Chúng tôi là ULU

Ngày nay, mặc dù ngành thương mại điện tử và thương mại di động đã giúp người tiêu dùng mua hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn mà không cần đến cửa hàng. Tuy nhiên, cách tiếp cận bán hàng của các cửa hàng điện tử là không đủ hiệu quả để đem lại nhiều các đơn đặt hàng. Để đóng góp cho sự phát triển của thị trường thương mại điện tử, tài chính, du lịch và game, ULU.vn hứa hẹn sẽ cung cấp các giải pháp cho mọi người bán hàng trực tuyến bằng các nền tảng xã hội tích hợp. Chúng tôi tin vào tiềm năng không giới hạn của thị trường mua bán trực tuyến và tiếp thị truyền thông xã hội.

TẠI SAO NÊN CHỌN ULU?

Chúng tôi hợp tác với những Advertiser và những Publisher lớn, đảm bảo cho việc tìm kiếm hoa hồng của Publisher và đảm bảo cả doanh số cho Advertiser.Chúng tôi xây dựng một nền tảng tracking trung lập, minh bạch, chính xác và nhanh nhất, đảm bảo lợi ích cho cả Publisher và cả Advertiser.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, những người sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn những thắc mắc lẫn những vấn đề bạn đang gặp phải, đảm bảo cho việc bán hàng của Advertiser lẫn việc tìm kiếm hoa hồng của Publisher.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nền tảng tiếp thị liên kết đáng tin cậy nhất Việt Nam - nơi mà cả Advertiser và cả Publisher đều nhận lại được chiếc phễu bán hàng vô hạn

TẦM NHÌN

Chúng tôi muốn ULU.vn không chỉ là nền tảng tiếp thị liên kết gói gọn ở thị trường Việt Nam, mà là trên khắp Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Cung cấp nền tảng tracking chính xác, minh bạch. Quy trình thanh toán hoa hồng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện